Cách vay tiền không lãi suất cho các bạn vay vốn sinh viên

      Chức năng bình luận bị tắt ở Cách vay tiền không lãi suất cho các bạn vay vốn sinh viên

Bạn là vay vốn sinh viên, bạn sợ vay ngân hàng vì thủ tục phiền phức và phải trả phí thường xuyên? Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ mách bạn cách vay tiền đơn giản và nhanh chóng chỉ với 0% lãi suất.

vay-tin-chap-001

Trên thực tế, nếu có thể thì bạn hãy vay mượn bạn bè người thân, nếu số tiền không nhiều và bạn có thể dễ dàng trả được trong thời gian ngắn. Với số tiền hơi lớn một chút, có thể thực hiện bằng cách chia làm nhiều phần, vay mỗi người một ít. Song nhớ trả đúng hạn cam kết để giữ uy tín và không muốn ảnh hưởng tới quan hệ bạn bè.

Thay vì vay bạn bè người thân, bạn cũng có thể sử dụng các dịch vụ tín dụng khác

Còn các bạn vay vốn sinh viên không muốn phiền hà tới bạn bè người thân thì có thể sử dụng dịch vụ cho sinh viên vay vốn của các tổ chức tín dụng. Các tổ chức này còn khá mới tại Việt Nam nhưng chúng đã trở nên phổ biến rất lâu trên toàn thế giới.

Thông thường, các tổ chức tín dụng có các gói dịch vụ khá ưu đãi cho sinh viên. Theo đó, hồ sơ thực hiện khá đơn giản và không tốn nhiều thời gian công sức. Nếu bạn là vay vốn sinh viên và ở thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể tìm đến studentloan để giải quyết các khó khăn tài chính của mình.

Thủ tục vay vốn của studentloan:

Để có thể tiến hành vay vốn, bạn chỉ cần chuẩn bị các thông tin sau:

– Đối với sinh viên mới nhập học: Cần có giấy photo chứng minh nhân dân (kèm theo bản gốc để đối chiếu); sổ hộ khẩu photo (không cần dấu công chứng) hoặc hình chụp đầy đủ cuốn sổ 16 trang; biên lai đóng học phí của kì đầu tiên và giấy xác nhận sinh viên hoặc thẻ sinh viên (nếu đã được cấp). Biên lai học phí phải mang cả bản gốc và photo để đối chiếu. Thẻ sinh viên, giấy xác nhận sinh viên phải là bản gốc.

– Đối với sinh viên đang theo học tại trường: Chuẩn bị chứng minh nhân dân photo kèm bản gốc để đối chiếu; sổ hộ khẩu photo hoặc hình chụp đầy đủ 16 trang và thẻ sinh viên còn hiệu lực ít nhất là 5 tháng. Ngoài ra bạn còn cần bảng điểm của nhà trường (có thể là bảng điểm giấy hoặc xem trên website).

Studentloan có chương trình lãi suất 0% dành cho các bạn sinh viên giỏi

Sau khi hoàn thiện thủ tục xong, chỉ 2-3 giờ là bạn đã có thể nhận tiền. Mức hỗ trợ là từ 1.000.000đ – 5.000.000đ/ lần vay/tháng.

Đặc biệt, studentloan có mức ưu đãi lãi suất thấp nhất thị trường hiện nay. Chỉ từ 49.000đ – 69.000đ/tháng/1 triệu đồng hỗ trợ. Nếu bạn là sinh viên giỏi, studentloan miễn phí lãi suất hoàn toàn.

Đây chính là cơ hội tuyệt vời cho các bạn vay vốn sinh viên không phải lo lắng về việc phải trả thêm nhiều phí. Studentloan luôn mong muốn đồng hành và hỗ trợ các bạn sinh viên một cách tốt nhất trên con đường tu thân lập nghiệp của mình. Chúng tôi cam kết sẽ bảo mật thông tin khách hàng, không cho bất kì người thứ 3 nào biết. Hãy liên hệ ngay với studentloan để giải quyết những đau đầu tiền bạc của mình.

Để được hướng dẫn cụ thể và chi tiết hơn về các dịch vụ hỗ trợ cho sinh viên cần vay tiền gấp  của Studentloans, hãy liên hệ theo thông tin:

CTY TNHH TƯ VẤN STUDENTLOAN

Lầu 2, Cao ốc COALIMEX. 29-31 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 24, Quận Bình Thạnh

SĐT: 08 98 98 1024 – 08 98 98 2048

contact@studentloan.vn