SINH VIÊN – LỜI KHUYÊN HÀNG ĐẦU ĐỂ BẮT ĐẦU KINH DOANH RIÊNG (P1)

Có rất nhiều thách thức trong việc thành lập một doanh nghiệp. Bởi lẽ, nếu nó thực sự dễ dàng, tất cả mọi người đã bắt đầu khởi nghiệp. Nhưng một trong những điều khó khăn nhất là điểm khởi đầu. Rất có thể bạn đang có một ý tưởng. Nhưng rồi bạn sẽ phân vân, mình sẽ làm gì với nó? Studentloan.vn – công ty tài chính mang đến những khoản vay tín chấp dành cho sinh viên tại TPHCM (vay vốn sinh viên),  xin phép được dịch và biên soạn lại một bài chia sẻ kinh nghiệm của doanh nhân James Eder về hướng dẫn khởi nghiệp cho sinh viên.

“Hiểu được những trăn trở này của các bạn sinh viên với mong muốn khởi nghiệp, studentloan.vn ngoài việc cho sinh viên vay tiền tại TPHCM với mục đích trang trải việc học, chúng tôi luôn hướng tới hỗ trợ, đồng hành cùng các bạn sinh viên trên bước đường khởi nghiệp.” Nếu cần thêm thông tin chi tiết về dịch vụ vay tín chấp cho sinh viên của chúng tôi, các bạn có thể tham khảo:

STUDENTLOAN ; DỊCH VỤ VAY TÍN CHẤP CHO SINH VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

KHỞI NGHIỆP SINH VIÊN - STUDENTLOAN - VAY TÍN CHẤP DÀNH CHO SINH VIÊN TẠI TPHCM - VAY VỐN SINH VIÊN

KHỞI NGHIỆP SINH VIÊN – STUDENTLOAN – VAY TÍN CHẤP CHO SINH VIÊN TẠI TPHCM – VAY VỐN SINH VIÊN

Khi James Eder chỉ 22 tuổi, James Eder đã bị từ chối cho vay của các ngân hàng High Streets, nhưng cuối cùng cũng nhận được một khoản vay lãi suất thấp từ quỹ ủy thác The Princes nó đã đặt nền móng cho con đường khởi nghiệp của James Eder. Việc tìm ra và được hỗ trở bởi các khoản vay tín chấp dành cho sinh viên đã mở ra một cơ hội để James Eder theo đuổi ước mơ mình.

Lời khuyên của James Eder cho bất cứ ai nghĩ đến việc thành lập một doanh nghiệp là:

1/ Hãy hành động. Ý tưởng là có thể đến dễ dàng nhưng những người có thể hành động đế biến nó thành hiện thực mới có thể mang đến sự khác biệt cho thế giới này.

2/ Học hỏi và tích lũy kinh nghiệm qua việc thực hành. Chỉ có rất nhiều bạn cho rằng có thể học bằng cách nghiên cứu và chuẩn bị qua những kiến thức học đường, tuy nhiên việc học tập thực sự bắt đầu khi bạn hành động.

3/ Tiếp tục theo đuổi những ý tưởng. Niềm tin vững vàng và quyết tâm là tất cả các yếu tố cần thiết để giúp làm cho bất kỳ ý tưởng dù là điên rồ nhất trở một thành công vĩ đại.

4/ Trường đại học là nơi sản sinh ra những cá nhân tài năng trẻ, những người có những ý tưởng tuyệt vời cho các doanh nghiệp. Tuy nhiên, phần lớn sinh viên luôn sợ hãi việc mạo hiểm theo đuổi những ý tưởng mình. Họ nghĩ rằng họ thiếu kiến thức, tài chính và hỗ trợ từ những người xung quanh sẽ ngăn cản họ theo đuổi những ý tưởng của mình.

5/ Sự hỗ trợ về mặt tài chính –  vay tín chấp dành cho sinh viên. Một trong những điều khó khăn mà các bạn sinh viên thường gặp phải trên bước đường khởi nghiệp có lẽ là tiềm được nguồn đầu tư cho những ý tưởng của mình. Thế nhưng việc này hoàn toàn không thực sự quá khó khăn. Hiện nay rất nhiều tổ chức cung cấp các khoản vay tín chấp cho sinh viên. Studentloan.vn là một trong số đó. Luôn có những công ty hỗ trợ vay vốn sinh viên sẵn sàng đồng hành và hỗ trợ các bạn vượt qua những khó khăn tài chính này, miễn là các bạn có thể cho họ thấy được sự quyết tâm cũng như tiềm năng từ những ý tưởng này.

Nó không hề sai khi nghĩ rằng bạn luôn có thể làm mọi thứ bởi chính bản thân mình mà không cần đến bất kỳ sự giúp đỡ từ ai khác, nhưng hiện nay có một số lượng ngày càng tăng của các nguồn tài nguyên xung quanh để giúp bạn – bạn chỉ cần cố gắng tìm kiếm và chứng minh được những khả năng của mình.

Nếu bạn đang đọc bài viết này và bạn không chắc chắn 100% rằng bạn muốn khởi nghiệp một doanh nghiệp với những rủi ro và khó khăn trước mắt, điều đó hoàn toàn bình thường. Bạn vẫn có thể tham gia vào thế giới kinh doanh khởi nghiệp qua việc làm công và mang những gì bạn đã học vào công việc. Để làm điều này, điều quan trọng nhất là bạn phải thực sự chủ động và nhận thấy được trách nhiệm của mình đóng góp cho thế giới tươi đẹp này tài năng mà mình đã được ban tặng từ khi mở mắt chào đời trên thế gian này.

STUDENTLOAN – DỊCH VỤ CUNG CẤP VAY TÍN CHẤP DÀNH CHO SINH VIÊN, TPHCM – 09/2016

 

Trả lời