Sinh viên vay tiền ở đâu tốt nhất?

      Chức năng bình luận bị tắt ở Sinh viên vay tiền ở đâu tốt nhất?

Cuộc sống giảng đường không phải con đường rải thảm đỏ. Đằng sau những buổi miệt mài trên ghế nhà trường, sinh viên cũng phải vật lộn với cuộc sống xung quanh. Tài chính không dư dả, chưa có việc làm ổn định, đi làm thêm cũng không kiếm được là bao, chi tiêu ở các thành phố lớn trên nên đắt đỏ, nhiều sinh viên phải “đứt gánh giữa đường”, giã từ giảng đường. Tuy nhiên, ngày nay đã có nhiều dịch vụ để giúp đỡ sinh viên những lúc khó khăn. Vậy sinh viên vay tiền ở đâu thì tốt nhất?

Sinh viên vay tiền ở đâu nhanh nhất?

Mỗi người đều có những người bạn, nhóm bạn tin tưởng. Nhờ bạn bè là chuyện hết sức bình thường. Ví dụ, bạn thiếu số tiền nhỏ khoảng vài trăm nghìn, mượn bạn bè và trả đúng hạn thì chẳng có gì phải ngại ngùng cả. Bất kỳ ai cũng có lúc cần tiền đột xuất, chi tiêu cá nhân. Tuy nhiên, do nhiều người mượn rồi không trả hoặc có thái độ không tốt. Kết quả, bạn bè cũng khó xử khi gặp những trường hợp này. Nếu bạn muốn xây dựng một mối quan hệ lâu dài thì nên có cách hành xử đẹp. Giữ được mối quan hệ tốt thì bạn sẽ dễ dàng vay tiền mà chẳng cần phải cung cấp một giấy tờ đảm bảo nào cả. Đây có lẽ là cách sinh viên vay tiền nhanh nhất.

 

Sinh viên vay tiền ở đâu


Student Loan giải ngân cho sinh viên vay tiền chỉ trong vài giờ làm việc

Sinh viên vay tiền ở đâu được nhiều nhất?

Ngoài những người thân và bạn bè ra, sinh viên muốn vay tiền phải có vật thế chấp hoặc cầm cố. Một số lựa chọn khác cho sinh viên như cầm cố tài sản thông qua các dịch vụ cầm đồ, vay nặng lãi. Có thể với tài sản lớn thì bạn có thể cầm được số tiền tương đối, không quá 30% giá trị của sản phẩm mới cùng loại. Vay nặng lãi bạn có thể vay số lượng tiền lớn, nhưng với mức lãi suất “cắt cổ” và những hậu quả khó lường bạn nên lường trước. Giải pháp tốt nhất là tìm tới các quỹ vay vốn. Quỹ vay vốn là một dạng tổ chức tín dụng, được nhà nước công nhận như một doanh nghiệp tài chính, được phép cho cá nhân, tổ chức vay vốn để tiêu dùng, đầu tư, kinh doanh, sản xuất. Vì vậy, bạn có thể dùng kênh này để vay số tiền lớn. Các quỹ vay vốn uy tín dành cho sinh viên có thể kể đến như Student Loan,…

Sinh viên vay tiền ở đâu lãi suất thấp nhất?

Tại StudentLoan – dịch vụ hỗ trợ vay vốn sinh viên TPHCM, mức lãi suất dành cho sinh viên thấp nhất thị trường. Cụ thể, các sinh viên được vay vốn từ 1 triệu tới 5 triệu đồng, có 9 gói tương đương 9 mức tiền cho vay khác nhau và thời gian vay từ 1 tới 5 tháng.

Sinh viên vay tiền ở đâu

Sinh viên đại học loại giỏi không cần trả bất kỳ khoản lãi suất nào tại Student Loan

Đặc biệt, sinh viên đại học loại giỏi chỉ cần trả gốc, không hề phát sinh lãi. Với sinh viên khálà khách hàng cũ của quỹ, bạn chỉ cần trả hơn 40 nghìn tiền lãi hàng tháng, chỉ hơn 1 nghìn đồng/ngày. Sinh viên trung bình hoặc sinh viên mới nhập học đã dùng qua dịch vụ chỉ phải trả lãi hơn 60 nghìn/tháng, tương đương hơn 2 nghìn đồng/ngày. Đây là mức lãi suất thấp tuyệt đối và bạn dễ dàng trả được.

Với những ưu điểm nổi trội về lãi suất và số tiền lớn cho vay, Student Loan xứng đáng là địa chỉ hàng đầu khi nhắc tới dịch vụ vay vốn sinh viên. Giờ đây bạn không cần hỏi sinh viên vay tiền ở đâu tốt nhất nữa, chỉ cần tới Student Loan, bạn sẽ được hưởng toàn bộ ưu đãi với mức lãi suất thấp nhất và số tiền lớn nhất.